Công Ty Thuê Xe Du Lịch XERESAIGON.VN là một trong những địa chỉ thuê xe du lịch uy tín và quen thuộc của hàng triệu du khách trên khắp cả nước đặt biệt là tại TPHCM. Vì là một trong những công ty cho thuê xe du lịch hàng đầu tại TPHCM, nên chúng tôi luôn có những đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và số lượng các loại xe du lịch đời mới có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của thị trường với chất lượng phục vụ tốt nhất. XERESAIGON.VN chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ – 7 chỗ – 16 chỗ – 29 chỗ – 45 chỗ chất lượng cao như và uy tín như : Thuê xe hợp đồng , Thuê xe đi du lịch , Thuê xe đám cưới , Thuê xe có lái xe, Thuê xe tháng , Đưa đón CBCNV …

 

– Đến với XERESAIGON.VN quý khách sẽ được phục vụ với phong cách chuyên nghiệp nhất , chu đáo nhất và trung thực nhất . Nhân viên lái xe với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành được đào tạo chuyên nghiệp từ kỹ năng giao tiếp cho đến nghiệp vụ sẵn sàng phục vụ quý khách.

– Chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch 4 – 7 – 16 – 29 – 45 chỗ như sau:

  • Cho thuê xe phục vụ khách tham quan du lịch.
  • Cho thuê xe đi tỉnh, đón tiễn sân bay.
  • Cho thuê xe văn phòng ngắn hạn – dài hạn
  • Cho thuê xe hoa, xe cưới.

* Lưu ý: Và các dịch vụ thuê xe khác, nếu quý khách có các nhu cầu ngoài 4 dịch vụ chủ yếu trên của chúng tôi.

Nhờ sự tin tưởng và hỗ trợ của khách hàng cũng như của các đối tác, Công ty Thuê Xe Du Lịch XERESAIGON.VN đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Và chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung nâng cao sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ với một mục tiêu là đem đến những chuyến đi an toàn, sự tiện lợi, hài lòng và giá cả cạnh tranh cho khách hàng. Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi  dành cho nhóm khách lớn cho quý khách nhé.